Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/nhân ái hỗ trợ chi phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi covid-19/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Nhân Ái hỗ trợ chi phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Ngay sau khi chương trình diễn ra, Nhân Ái đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, nhiều phần quà được trao đi. Chị Phan Thị Tuyết Nga là một trong những người mà chương trình hỗ trợ.

1. Nhân Ái - Cho đi là còn mãi

Nhân Ái - Cho đi là còn mãi

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp với bởi sự xuất hiện cùng một lúc nhiều ổ dịch lớn với nhiều ca lây nhiễm không rõ nguồn lây, khiến nhiều tỉnh thành trên cả nước đã và đang phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.

Giãn cách xã hội giúp hạn chế tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh nhưng đồng thời cũng gây khó khăn cho đời sống của người dân như mất việc làm, không có nguồn thu nhập, không thể tiếp cận các dịch vụ y tế,...kéo theo nhiều hệ luỵ về cuộc sống đặc biệt là những người nghèo, người bệnh, những người thuộc nhóm yếu thế.

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và nêu cao tinh thần truyền thống của dân tộc ta “lá lành đùm lá rách”, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 - Bác sĩ Ơi! khởi xướng chương trình 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑨́𝒊 nhằm hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và giãn cách xã hội.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm khác, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

2. Hỗ trợ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngay sau khi chương trình diễn ra, Nhân Ái đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, nhiều phần quà được trao đi. Chị Phan Thị Tuyết Nga là một trong những người mà chương trình hỗ trợ.

Chị Nga có tiền sử mắc bệnh ung thư vú và ung thư tuyến giáp năm 2017, đã được chẩn đoán và điều trị trong 3 năm nay. Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, đồng thời bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến chị và chồng đều thu nhập không ổn định, cuộc sống bấp bênh cùng 2 đứa con đang tuổi ăn học. 

Chị Nga chia sẻ với chương trình: ‘’Mỗi tháng, cháu lớn ngoài tiền học phí tôi còn phải gửi thêm phí sinh hoạt. Cháu nhỏ thì đang chuẩn bị lên cấp 3 khá tốn kém vì phải học thêm nhiều...’’

Với mức thu nhập ít ỏi, hai vợ chồng chị phải chi tiêu tằn tiện, gần như không dành dụm được đồng nào sau nhiều năm đi làm việc. Anh chị đều tự nhủ phải cố gắng chịu đựng thiếu thốn để tạo điều kiện tốt nhất cho 2 con ăn học, mong giúp các cháu có tương lai tốt đẹp hơn.

Khó khăn chồng chất khó khăn điều đáng buồn hơn nữa là dịch bệnh Covid bùng phát và lan rộng, trong một tháng nay công ty cho nhân viên nghỉ làm, thu nhập gia đình anh chị lại càng bấp bênh hơn nữa.

Nhân Ái đã trao tặng phần hỗ trợ 2.000.000 đồng đến gia đình chị, mong rằng với sự giúp sức nhỏ bé này sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. 

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

3. Làm thế nào để tham gia chương trình nhân ái

Nhân Ái sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân ÁiBác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  • Họ Tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số chứng minh thư:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Ngoài ra, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch thông qua qua ứng dụng 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘. Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Hành trình "Nhân Ái" của 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 mong muốn sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui không chỉ đến với người cần giúp đỡ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực, đẩy lùi bao những khó khăn hiện tại.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 19/08/2021 - Cập nhật 06/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG