icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Nhân Ái - Chung tay giúp đỡ người khó khăn trong Covid 19

Chương trình được triển khai đã đón nhận những trường hợp khó khăn từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Đã có nhiều phần quà được trao đi, tấm lòng được san sẻ. Chị Đoàn Thị Hiền là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

1. Nhân Ái - Cùng chung tay chống dịch

Nhân Ái - Cùng chung tay chống dịch

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, việc đoàn kết, đồng lòng thực hiện các biện pháp, nhất là sự sẻ chia, hỗ trợ của mỗi người luôn là động lực lớn để công cuộc phòng, chống dịch hiệu quả hơn. Với nhiều việc làm cụ thể và thiết thực, những câu chuyện xúc động, ấm áp tình người vẫn không ngừng lan tỏa.

Chung tay cùng cộng đồng, cùng đất nước, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 - Bác sĩ Ơi! khởi xướng chương trình 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑨́𝒊 nhằm hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và giãn cách xã hội.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm khác, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

2. Hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ

Chương trình được triển khai đã đón nhận những trường hợp khó khăn từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Đã có nhiều phần quà được trao đi, tấm lòng được san sẻ. Chị Đoàn Thị Hiền là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

Chị Hiền được chẩn đoán ung thư vú giai đoạn 2B. Đã mổ cắt bỏ, hóa trị, xạ trị xong trong được 1 năm rưỡi. Hàng tháng, chị đều phải đi tái khám và 6 tháng khám tổng quát một lần. Chị thuộc diện hỗ trợ bảo hiểm nhưng việc mua thuốc trong viện khá khó khăn nên phải tự chi trả thêm tiền mua thuốc bên ngoài. Mỗi lần khoản chi phí chị chi trả cho tiền khám chữa bệnh và mua thuốc uống là 1.400.000vnđ/ tháng. Hiện tại, gia đình còn đang nợ ngân hàng 280.000.000vnđ từ các đợt vay trước để điều trị bệnh.

Gia đình chị Hiền có 4 người, gồm: 2 vợ chồng và 2 con, một cháu đang học lớp 9, cháu còn lại học lớp 3. Gia đình thuộc dạng hộ nghèo của thôn, không có nhà, phải đi thuê trọ 2.500.000vnđ/tháng. Chị đang làm nghề cắt tóc, chồng làm rửa xe ngay trước tiệm, thu nhập hai chồng ít ỏi, bấp bênh. Hiện tại, vì dịch bệnh mà  có lệnh giãn cách nên đã nghỉ hơn một tháng nay, gia đình sống chắt chiu, dè sẻn sống qua ngày.

Nhân Ái đã trao tặng phần hỗ trợ 2.000.000 đồng đến gia đình chị, mong rằng với sự giúp sức nhỏ bé này sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. 

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình nhân ái

Nhân Ái sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân ÁiBác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  • Họ Tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số chứng minh thư:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Ngoài ra, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch thông qua qua ứng dụng 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘. Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Hành trình "Nhân Ái" của 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 mong muốn sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui không chỉ đến với người cần giúp đỡ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực, đẩy lùi bao những khó khăn hiện tại.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 19/08/2021 - Cập nhật 04/03/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG