Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/nhân ái- chương trình trao đi tấm lòng, chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Nhân ái- chương trình trao đi tấm lòng, chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch

Chương trình diễn ra đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các trường hợp khó khăn trên toàn đất nước. Cháu Lê Hoàng T.L là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

1. Trao đi tấm lòng, chia sẻ khó khăn

Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh, thành nhiều khu vực xuất hiện nhiều ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Nhiều trường hợp F1, F2... được cách ly tại nhà. Cuộc sống của người dân trong các khu vực giãn cách xã hội còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Chung tay cùng cộng đồng, cùng đất nước, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 - Bác sĩ Ơi! khởi xướng chương trình 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑨́𝒊 nhằm hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và giãn cách xã hội.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm khác, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

Nhân ái

2. Hoàn cảnh khó khăn cần được sự giúp đỡ

Hiện nay , TPHCM đang dẫn đầu cả nước về số ca mắc Covid- 19, không may trong số đó cháu Lê Hoàng T.L sinh năm 2005 và mẹ đã được xét nghiệm và chẩn đoán dương tính với SARS- COV- 2. Tình hình sức khỏe cháu hiện nay đang diễn biến nặng lên, mẹ cũng đang bị sốt nên ba cháu phải túc trực ở viện để chăm sóc hai mẹ con.

Gia đình cháu có 5 người: ba mẹ và 2 người em trai. Cháu và 2 em đang sinh sống tại Sóc Trăng với ông bà. Ba mẹ để kiếm thu nhập cho gia đình thì sinh sống và làm việc tại Quận 8, TPHCM. Ba chạy grab, mẹ làm công nhân xưởng may. Không may khi lên Quận 8 với ba mẹ thì xét nghiệm dương tính với SARS- COV-2.

Trước thu nhập của gia đình đã ít ỏi, bấp bênh phải chi tiêu tằn tiện để trang trải cuộc sống mà nay còn đang trong giai đoạn dịch bệnh việc tìm kiếm thu nhập là điều càng khó khăn gấp bội. Chi phí sinh hoạt và chi phí điều trị dùng thuốc rất cao, gia đinh đã không còn khả năng chi trả viện phí cho cháu.

Nhân Ái đã trao tặng phần hỗ trợ 2.000.000 đồng đến gia đình cháu, mong rằng với sự giúp sức nhỏ bé này sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. 

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình nhân ái

Nhân Ái sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân ÁiBác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  • Họ Tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số chứng minh thư:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Ngoài ra, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch thông qua qua ứng dụng 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘. Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Hành trình "Nhân Ái" của 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 mong muốn sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui không chỉ đến với người cần giúp đỡ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực, đẩy lùi bao những khó khăn hiện tại.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 20/08/2021 - Cập nhật 06/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG