Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/nhân ái- chương trình lan tỏa hơi ấm tình người giữa mùa dịch/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Nhân ái- chương trình lan tỏa hơi ấm tình người giữa mùa dịch

Chương trình hiện đang được tổ chức đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các trường hợp khó khăn trên toàn đất nước. Trao đi những hơi ấm tình người với người trong mùa dịch vô vàn khó khăn này. Chị Nguyễn Lê Nhật Hà là một trong những người được chương trình hỗ trợ.

1. Lan tỏa hơi ấm tình người

Lan tỏa hơi ấm tình người

Ngày qua ngày, trên địa bàn các tỉnh, thành phố đều phải đón nhận  tin về số lượng tăng của những ca nhiễm Covid- 19. Người dân phải đón nhận sự khó khăn trong công việc, sự thiếu thốn trong sinh hoạt lẫn đời sống hằng ngày. Bên cạnh sự khó khăn ấy là những hoạt động đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ hạnh phúc, lan tỏa yêu thương, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống “giặc dịch” COVID-19 đã góp phần thắp lên ngọn lửa niềm tin và sức mạnh đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Chung tay cùng cộng đồng, cùng đất nước, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 - Bác sĩ Ơi! khởi xướng chương trình 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑨́𝒊 nhằm hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và giãn cách xã hội.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm khác, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

2. Hoàn cảnh khó khăn cần được sự giúp đỡ

Chị Hà được chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung giai đoạn 3 đã di căn bàng quang và phổi. Hiện đang được hóa và xạ trị tại bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh cơ sở 2.

Chị làm mẹ đơn thân, vào viện điều trị, không có người chăm sóc, con nhỏ 3 tuổi phải đi gửi ông bà. Thu nhập chính trước đây dựa vào việc đi làm thuê đóng thùng Thanh Long.

Chi phí sinh hoạt, điều trị, nuôi con đều phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi của chị. Trước đây, quỹ chi tiêu eo hẹp chắt chiu nhất có thể mà bây giờ lại đang thời điểm cách ly vì đại dịch, thu nhập vì thế lại càng bấp bênh hơn.

Nhân Ái đã trao tặng phần hỗ trợ 2.000.000 đồng đến gia đình cháu, mong rằng với sự giúp sức nhỏ bé này sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui và giảm bớt gánh nặng cho gia đình. 

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

3. Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình nhân ái

Nhân Ái sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân ÁiBác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

  • Họ Tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số chứng minh thư:
  • Số tài khoản ngân hàng:
  • Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Ngoài ra, 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch thông qua qua ứng dụng 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘. Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Hành trình "Nhân Ái" của 𝗜𝗦𝗢𝗙𝗛𝗖𝗔𝗥𝗘 mong muốn sẽ mang lại thêm hy vọng, niềm vui không chỉ đến với người cần giúp đỡ mà còn lan tỏa năng lượng tích cực, đẩy lùi bao những khó khăn hiện tại.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 20/08/2021 - Cập nhật 06/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG