icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Voucher khám bệnh trực tuyến với Bác Sĩ Ơi mỗi ngày

Khám bệnh trực tuyến hay còn gọi là khám bệnh online ngày càng “lên ngôi”. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ từ xa an toàn, hiệu quả cho người bệnh trong đại dịch COVID-19. ISOFHCARE triển khai chương trình “Bác Sĩ Ơi!” với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ 50% - 100% phí khám. Đọc bài viết dưới đây để nắm được chương trình và cách sử dụng mã voucher nhé!.

1. Khám bệnh trực tuyến 1 - 1 với bác sĩ

Khám bệnh trực tuyến (Khám bệnh online) giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh, đặc biệt "lên ngôi" trong thời điểm dịch COVID-19. Việc khám bệnh trực tuyến giúp mọi người được bác sĩ khám, tư vấn, kê đơn thuốc ngay tại nhà. 

Khám bệnh trực tuyến 1 - 1 với bác sĩ

Thông qua cuộc gọi video trên ứng dụng (app), bác sĩ có thể xem diễn biến, tình trạng của người bệnh qua quan sát và trao đổi trực tuyến để đưa ra chẩn đoán ban đầu, định hướng và tư vấn cho người bệnh, kê đơn thuốc trực tuyến. Người bệnh cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ, bác sĩ và xem đơn thuốc hoàn toàn chủ động về thời gian đồng thời nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng và những thế mạnh riêng của mình, ISOFHCARE đã kết nối với hơn 40 CSYT uy tín là các bệnh viện tuyến trung ương, các phòng khám hàng đầu, cùng hơn 2.000 bác sĩ giỏi, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi khám bệnh trực tuyến.

Voucher khám bệnh trực tuyến với Bác Sĩ Ơi mỗi ngày

Dưới đây là 3 tiêu chí cốt lõi trong mọi cuộc khám mà ISOFHCARE luôn hướng tới:

(1) An toàn: Khám bệnh trực tuyến giải quyết được nhu cầu khám và chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình, giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo và tâm lý e ngại khi khám tại Cơ sở y tế, đảm bảo tuân thủ về cách ly xã hội.

(2) Hiệu quả: Trong lúc khám trực tuyến, người bệnh có thể thoải mái chia sẻ và được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo từ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhận đơn thuốc online ngay trên ứng dụng.

(3) Mọi lúc mọi nơi: Khám bệnh bất cứ đâu hay bất cứ nơi nào chỉ bằng điện thoại thông minh có kết nối mạng, bạn dễ dàng mở ứng dụng để kết nối với bác sĩ. 

2. Voucher Khám bệnh trực tuyến với "Bác Sĩ Ơi!" mỗi ngày

Voucher Khám bệnh trực tuyến với "Bác Sĩ Ơi!" mỗi ngày

ISOFHCARE khởi xướng chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ cho người dân trên cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng ISOFHCARE với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Giảm giá 50% - 100% giá dịch vụ khám với bác sĩ chuyên khoa từ bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương ...
  • Áp dụng khám bệnh trực tuyến các chuyên khoa: nhi, phụ khoa, nam khoa, cơ xương khớp, tai mũi họng, da liễu
  • Voucher khuyến mãi giảm giá áp dụng độc quyền trên ứng dụng ISOFHCARE
  • Số lượng voucher có hạn mỗi ngày
  • Chương trình diễn ra từ ngày 12/10 đến hết ngày 19/10/201

* Lưu ý: Các voucher giảm giá có sẵn trên ứng dụng khi đặt lịch đến phần thanh toán đặt khám. Voucher sẽ được trừ thẳng vào chi phí khi bạn đặt khám gọi video call với bác sĩ chương trình Bác Sĩ Ơi trên ứng dụng ISOFHCARE

3. Hướng dẫn nhận mã voucher và khám bệnh trực tuyến 

Để tiến hành khám bệnh trực tuyến/ kết nối trực truyến với bác sĩ, bạn thực hiện theo các bước sau: 

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh

2. Đăng ký, đăng nhập bằng số điện thoại, nhập mật khẩu

3. Chọn "Bác sĩ ơi!" tại Trang Chủ

4. Lựa chọn bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến (có thể tìm kiếm bác sĩ theo triệu chứng hoặc chuyên khoa), Mô tả triệu chứng để được bác sĩ tư vấn tốt nhất.

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh 

6. Nhập voucher và thanh toán: Nhập mã voucher hoặc chọn mã sẵn có, nhấn áp dụng và tiến hành thanh toán qua ví điện tử, thẻ VISA hoặc thẻ ATM nội địa

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

7. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ. 

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

4. Một số lưu ý khi khám bệnh trực tuyến

- Chuẩn bị mạng kết nối mạnh (wifi, 3G, 4G) để có cuộc gọi khám online tốt nhất;

- Nhập đầy đủ triệu chứng bệnh, hình ảnh kết quả lần khám gần đây nhất nếu có và chuẩn bị trước các câu hỏi cho bác sĩ; 

 Một số lưu ý khi thực hiện goi khám trực tuyến với bác sĩ qua ứng dụng ISOFHCARE

- Trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh được hỗ trợ Gọi thoại di động với bác sĩ, cước phí được hỗ trợ là 873đ/phút;

- Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 12/10/2021 - Cập nhật 12/10/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG