icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Xét nghiệm kháng thể ở đâu Đà Nẵng?

Bệnh viện 199 Bộ Công An là một trong những cơ sở uy tín thực hiện dịch vụ Xét nghiệm kháng thể tại Đà Nẵng giúp đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân thành phố.

[Theo chỉ thị mới của Bộ Y Tế, các nhà cung cấp tạm dừng xét nghiệm kháng thể Sars-CoV-2, người dân có nhu cầu xin vui lòng chờ thêm hướng dẫn của Bộ Y Tế]

1. Tại sao cần phải xét nghiệm kháng thể Covid-19?

Xét nghiệm kháng thể Covid-19 là phương pháp giúp đánh giá khả năng miễn dịch của cơ thể với virus Sars-CoV-2 gây bệnh Covid-19, đặc biệt kiểm tra được mức độ kháng thể chống lại bệnh của người đã tiêm vaccine phòng Covid-19. Ưu điểm của xét nghiệm kháng thể là có thể phát hiện được virus đã xâm nhập cơ thể, cho dù người đó không hề có triệu chứng.

Xét nghiệm này có ý nghĩa lớn với ngành y học, giúp mỗi người dân yên tâm trở lại với cuộc sống bình thường và xác định được tình hình dịch bệnh nói chung.

2. Ai cần xét nghiệm kháng thể, thời gian nào thích hợp để làm xét nghiệm?

Ai cần xét nghiệm kháng thể, thời gian nào thích hợp để làm xét nghiệm?

Ai cần xét nghiệm kháng thể?

 • Người đã từng nhiễm virut Sars-CoV-2 muốn đánh giá cơ thể có kháng thể hay chưa, có đủ khả năng miễn dịch với virus không
 • Người có nhu cầu xuất cảnh tới các nước yêu cầu thủ tục, giấy xác nhận kết quả xét nghiệm kháng thể
 • Người chưa tiêm vaccine, nghi ngờ nhiễm virut Sars-CoV-2 nhưng không có triệu chứng, được yêu cầu xét nghiệm bởi bác sĩ chuyên khoa

Xét nghiệm kháng thể nên làm khi nào?

 • Thời điểm thích hợp để làm xét nghiệm định lượng kháng thể sau tiêm vaccine phòng Covid-19 là khoảng 28 ngày sau tiêm mũi 1 và từ 14 đến 28 ngày đối với người sau tiêm mũi 2.
 • Ngoài ra, đối với người có nhu cầu xét nghiệm sau khỏi bệnh Covid-19 hoặc người có nhu cầu xuất cảnh có thể thực hiện xét nghiệm. 

Tổng đài tư vấn và đặt lịch xét nghiệm 1900638367 hoặc để lại thông tin TẠI_ĐÂY

3. Xét nghiệm kháng thể tại Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

- Địa chỉ: số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật (07h00-20h00)

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện 199 Bộ Công An đã trở thành địa chỉ khám, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tin cậy của Cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Xét nghiệm kháng thể ở đâu Đà Nẵng?

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 199 đều có chuyên môn trình độ cao, được tập huấn, đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước. Quy mô lớn, chất lượng cao, bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất và nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân miền trung về việc xét nghiệm kháng thể Covid-19, Bệnh viện đã tiên phong thực hiện dịch vụ với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn và chất lượng xét nghiệm.

Mức giá xét nghiệm kháng thể

Quy trình xét nghiệm tại bệnh viện

Xét nghiệm Covid-19 ở đâu Đà Nẵng?

 • Bước 1: Chuẩn bị lấy mẫu, khách hàng khai báo y tế, giữ đúng khoảng cách (>2 mét), phòng tránh lây nhiễm chéo.
 • Bước 2: Lấy mẫu bệnh phẩm huyết thanh hoặc huyết tương ( heparin, EDTA, citrat).
 • Bước 3: Bảo quản bệnh phẩm, đưa đến phòng xét nghiệm.
 • Bước 4: Thực hiện xét nghiệm kháng thể COVID-19 và trả kết quả

Đặt lịch xét nghiệm trước khi tới bệnh viện

Để được tư vấn dịch vụ, hỗ trợ đặt lịch hẹn trước giúp thuận tiện trong quá trình khám, xét nghiệm đồng thời tránh việc tập trung đông người tại bệnh viện và giảm nguy cơ lây bệnh, người có nhu cầu làm xét nghiệm kháng thể nên đặt lịch trước qua 2 cách sau:

 1. Gọi đến tổng đài 1900638367 để được nhân viên hỗ trợ đặt lịch hẹn
 2. Đặt lịch xét nghiệm tại đây (Chọn thời gian đến làm dịch vụ)
 3. Tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch hẹn chủ động

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đặt khám thành công qua số điện thoại để xác nhận lịch hẹn, người dân mang theo tin nhắn trình với nhân viên tiếp đón để được hỗ trợ.

4. Hướng dẫn đặt lịch khám, xét nghiệm trên ứng dụng ISOFHCARE

 • Tải ứng dụng/ app ISOFHCARE về điện thoại
 • Đăng ký, đăng nhập bằng số điện thoại
 • Tại Trang chủ, chọn Cơ sở y tế, Nhấn tìm tên CSYT "Bệnh viện 199" tại khu vực tìm kiếm để lựa chọn dịch vụ "Xét nghiệm kháng thể";
 • Nhấn Đặt khám tại CSYT, chọn thời gian khám, nếu có ghi chú khác điền vào phần mô tả và nhấn xác nhận đặt lịch
 • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đặt khám thành công đến số điện thoại nhằm xác nhận lịch hẹn. 
 • Khi đến Bệnh viện đưa tin nhắn cho nhân viên y tế để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 0938872322 hoặc để lại tin nhắn trên kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 15/09/2021 - Cập nhật 10/01/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG