Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/top bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch covid-19/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Top bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Ngay khi gặp các triệu chứng mắc các bệnh lý về cơ xương khớp bạn cần đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín hoặc đặt khám trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp hàng đầu để được khám, tư vấn và điều trị nhanh chóng ngay tại nhà.

1. Khám bệnh online giải pháp hữu hiệu mùa dịch cho những người mắc bệnh Cơ xương khớp

Dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội là phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh nhưng cũng đồng thời hạn chế việc chăm sóc sức khoẻ của người dân. Để chuẩn bị cho trận chiến lâu dài với đại dịch, khám bệnh online sẽ giúp người dân chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và khám chữa bệnh an toàn trong mùa dịch ngay tại nhà. 

Những người mắc các bệnh lý cơ xương khớp thường chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng, đến khi rất khó vận động và di chuyển mới khám, như vậy điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, tốn kém hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Khám bệnh online giải pháp hữu hiệu mùa dịch cho những người mắc bệnh Cơ xương khớp

Ngay khi gặp các triệu chứng như: sưng phù, nóng đỏ, đau buốt ở các khớp trên cơ thể, đặc biệt là khớp ngón chân, bàn tay, ngón tay, cổ chân hoặc khớp gối, tê bì tay chân. Ngoài đau nhức khó chịu, người bệnh còn kèm theo nhiều triệu chứng toàn thân khác như sốt cao, mệt mỏi,...Bạn cần đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín hoặc đặt khám trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp hàng đầu để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

- Khám, Tư vấn và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như: gút, viêm khớp dạng thấp, lao xương khớp, loãng xương, hội chứng ống cổ tay, ...;

- Tư vấn chăm sóc giảm nhẹ tại nhà;

- Tư vấn dinh dưỡng, bài tập vận động phù hợp cho người mắc các bệnh lý cơ xương khớp;

- Đọc kết quả chẩn đoán hình ảnh để khám, tư vấn và điều trị chính xác;

Đa số bệnh lý Cơ xương khớp cần có kết quả chẩn đoán hình ảnh như X-quang-, MRI, Siêu âm khớp,...để bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác. Bạn có thể gửi mô tả triệu chứng/ tình trạng đang gặp phải, hình ảnh kết quả chụp chiếu lần khám gần đây nhất hoặc thuốc đang điều trị cho bác sĩ để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả. 

2. Danh sách bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Dưới đây là danh sách bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Cơ Xương Khớp trong mạng lưới Bác sĩ ơi! sẵn sàng tư vấn online, khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ cho người dân cả nước trong đại dịch Covid-19.

1. BSCKI Phùng Cao Cường - Bệnh viện 199 Bộ Công An 

 Danh sách bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Bác sĩ chuyên khoa I Phùng Cao Cường là Phó trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình - Bỏng - Y học thể thao Bệnh viện 199, Bộ Công An, Đà Nẵng.

Bác sĩ có hơn 10 năm công tác trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình đã trực tiếp phẫu thuật và điều trị rất nhiều bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp trong lĩnh vực cơ xương khớp. 

2. BS Lê Văn Bình - Bệnh viện 30-4

 Danh sách bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Bác sĩ Lê Văn Bình là bác sĩ chuyên khoa Ngoại, Cơ xương khớp và Ngoại chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện 30-4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ có lịch tư vấn trực tuyến cố định vào các buổi chiều trong tuần. 

3. BS Trần Văn Quang - Phòng khám Đại Học Quốc gia Hà Nội

Bác sĩ Quang là bác sĩ chuyên khoa Nội khoa và Cơ xương khớp hiện đang công tác tại Phòng khám 182 Lương Thế Vinh - Đại Học Quốc gia Hà Nội.

Với quá trình công tác tại các bệnh viện lớn như: Học Viện Quân Y, Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội, bác sĩ là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình khám, điều trị và tư vấn cho người bệnh.

4. BS Võ Thị Hồng Ngọc - Bệnh viện 199 Bộ Công An 

 Danh sách bác sĩ khám cơ xương khớp online hỗ trợ mùa dịch Covid-19

Bác sĩ Võ Thị Hồng Ngọc là bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền hiện đang công tác tại Bệnh viện 199 Bộ Công An.

Bác sĩ có kinh nghiệm khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý Cơ Xương Khớp với các triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, yếu liệt, tê bì,...

5. BS Nguyễn Thị Lý

Bác sĩ chuyên khoa Cơ Xương Khớp và nội Cơ Xương Khớp. Thắc mắc về các bệnh lý Cơ Xương Khớp có thể hỏi bác sĩ ngay.

3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến vói bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ với các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho bạn.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 26/08/2021 - Cập nhật 26/08/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG