Trang chủ/Hướng dẫn khám bệnh/top 5 bác sĩ khám chuyên khoa hô hấp giỏi tại hà nội/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Top 5 bác sĩ khám chuyên khoa hô hấp giỏi tại Hà Nội

Trong những nhóm bệnh lý có tỷ lệ tử vong cao không thể không nhắc đến bệnh về hô hấp. Vì thế việc chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp là bảo vệ chính sự sống của bản thân.

1. Triệu chứng khi mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp?

Các bệnh lý hô hấp đều xuất hiện biểu hiện chung như: ho, khạc đờm, đau ngực hoặc khó thở, tùy theo từng bệnh lý cụ thể, mà các triệu chứng có thể có những biểu hiện, diễn biến khác nhau.

Ngoài những triệu chứng bệnh lý tại đường hô hấp, bệnh nhân còn kèm theo biểu hiện toàn thân: sốt, sụt cân hoặc các dấu hiệu khác thường biểu hiện ở các bộ phận, cơ quan khác rồi mới được phát hiện các bệnh hô hấp.

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường của bệnh lý này, bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân để có phương án điều trị đúng và hiệu quả.

2. Danh sách các bác sĩ khám và điều trị bệnh lý hô hấp giỏi

Các bác sĩ đều thuộc bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám có chuyên môn cao, tận tâm và hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Trước nguy cơ lây lan virus Covid-19, bệnh viện và phòng khám đã tiến hành nghiêm chỉnh công tác phòng chống COVID-19, mang đến không gian thăm khám an toàn ngay trong mùa dịch.

a. THS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng

THS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng

Bác sĩ Hồng chia sẻ: “Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười, một tâm trí tĩnh lặng và một trái tim giàu lòng biết ơn”. ThS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng có một tâm hồn chân thật và đáng quý như vậy. 

Với kinh nghiệm gần 27 năm công tác trong chuyên ngành hô hấp tại Trung tâm hô hấp của Bệnh viện Bạch Mai, hiện ThS. Bs đang công tác tại Tổ hợp Y tế MEDIPLUS

Bác sĩ Hồng chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh lý về phổi và màng phổi…

Gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt khám chủ động với bác sĩ Hồng

b. THS. BSCKI Lê Mạnh Hùng

THS. BSCKI Lê Mạnh Hùng

Với quan điểm sống trung thực, lắng nghe, chia sẻ và bình đẳng, ThS. BSCKI Lê Mạnh Hùng luôn nghiêm túc và hết mình trong công việc. Với phương châm “Hãy yêu và tôn trọng mọi người thì mọi người mới yêu và tôn trọng mình”, ThS. BSCKI Lê Mạnh Hùng luôn được các bệnh nhân và đồng nghiệp trân trọng.

Bác sĩ Hùng nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Việt Tiệp, đã có 41 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh chuyên khoa Hô hấp.

Chuyên khám, chẩn đoán và điều trị hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh lý về phổi và màng phổi…

Bạn nên đặt khám với bác sĩ Hùng  trước để được sắp xếp thời gian khám phù hợp.

c. THS. BS Hàn Quỳnh Anh

THS. BS Hàn Quỳnh Anh

Thạc sĩ, Bác sĩ Hàn Quỳnh Anh hiện là phó khoa Khám bệnh đa khoa Theo yêu cầu - Bệnh viện Phổi trung ương

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về:

- Khám tư vấn các bệnh lý nội khoa.

- Các Bệnh hô hấp, Lao phổi.

- Lao ngoài phổi.

- Bệnh lý màng phổi.

- Ngoại lồng ngực.

Bạn nên đặt hẹn khám trước với bác sĩ Quỳnh Anh để được sắp xếp thời gian khám, ưu tiên tiếp đón, giảm thời gian chờ đợi tại Bệnh viện. 

d. PGS. TS. BS  Lê Ngọc Hưng

PGS. TS. BS  Lê Ngọc Hưng

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Ngọc Hưng hiện là Trưởng khoa Hô hấp - Bệnh viện Phổi trung ương và là Nguyên trưởng Bộ môn Lao và bệnh Phổi Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về:

- Khám, điều trị các bệnh lý về Lao và bệnh phổi

- Bệnh Hô hấp: Ho, khó thở, đau ngực, sốt, khạc đờm, ho ra máu

- Bệnh phổi kẽ: Khó thở, thiếu hơi khi thở ra-hít vào, khò khè, đau ngực, mệt mỏi

- Bệnh lý phổi tắc nghẽn: Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD),  Bệnh hen phế quản, Hội chứng ngừng thở khi ngủ (ngủ ngáy)

Ngoài ra để chủ động thời gian trong quá trình đi  khám bệnh bạn có thể đặt khám với bác sĩ Hưng giảm thời gian chờ đợi và được ưu tiên khi tiếp đón tại bệnh viện.

e. BSCKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt

BSCKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt

Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh viêm đường hô hấp trẻ em.

Bác sĩ Khám, chẩn đoán và điều trị:

  • Các bệnh đường hô hấp như viêm mũi, họng, VA, viêm xoang, ho, sổ - nghẹt mũi ở trẻ em
  • Viêm đường hô hấp dưới (viêm phế quản, viêm phổi, ngạt mũi, hắt hơi nhiều lần) trẻ em.
  • Tư vấn về các bệnh đường Hô hấp trẻ em.

Bạn nên đặt khám qua tổng đài 1900638367 hoặc đặt khám qua ứng dụng iSofHcare trước ít nhất 1 ngày khám, để được tư vấn cụ thể, nắm chính xác lịch làm việc của bác sĩ và được ưu tiên tiếp đón. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 26/08/2021 - Cập nhật 26/08/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG