icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Top 5 bác sĩ giỏi khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng

Bất kỳ lứa tuổi nào cũng sẽ gặp phải các bệnh lý về tai mũi họng. Bệnh lý tai mũi họng có ảnh hưởng rất xấu đối với sức khoẻ mỗi người. Có nhiều phương pháp để chẩn đoán bệnh khác nhau. Khi có những triệu chứng liên quan đến tai mũi họng bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm và khám chữa bệnh.

1. Những triệu chứng mà bạn nên đi khám tai mũi họng

 • Đau tai, ù tai, nghe không rõ, ngứa tai, tai có chảy mủ…
 • Chảy mũi thường xuyên
 • Viêm xoang lâu ngày: đau đầu, ngạt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi…
 • Hụt hơi khi nói chuyện, khàn tiếng

2. Danh sách bác sĩ kinh nghiệm trong chuyên khoa tai mũi họng

Các bác sĩ thuộc bệnh viện trung ương, phòng khám uy tín có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lý tai mũi họng. Trong thời điểm Covid-19 còn nhiều diễn biến khó khăn, phức tạp, bệnh viện và phòng khám vẫn tiếp nhận người bệnh tới thăm khám vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh vừa để bệnh yên tâm khám và điều trị.

a. BSCKII. Đàm Nhật Thanh

BSCKII. Đàm Nhật Thanh

“Không chờ rảnh mới làm, mà làm để rảnh hơn.

Không chờ giỏi mới làm, mà làm để giỏi hơn.

Không chờ học xong mới làm, mà làm cả trong lúc học để được học nhiều hơn.

Không chờ hiểu mới làm, mà làm để hiểu hơn.

Không chờ chắc chắn thành công mới làm, mà làm để tạo ra thành công.

Không chờ được ủng hộ mới làm, mà làm để có người ủng hộ & đi theo hơn.” 

Đó là quan điểm sống, học tập và làm việc của BSCKII Đàm Nhật Thanh, với hơn 37 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai  – Mũi – Họng, nguyên bác sĩ tại Bệnh viện Tai  – Mũi – Họng Trung ương trong 35 năm, và hiện nay, BSCKII Đàm Nhật Thanh là bác sĩ Tai  – Mũi – Họng của Tổ hợp y tế MEDIPLUS.

Bác sĩ Thanh chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp như: viêm đau họng, ù tai, viêm mũi không do dị ứng, ung thư cổ họng, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, viêm amidan, viêm V.A, viêm xương cấp, polyp dây thanh, ung thư thanh quản,…

b. TS.BS. Nguyễn Tuyết Xương

TS.BS. Nguyễn Tuyết Xương

Tiến sĩ – Bác sỹ -Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhi Trung Ương: Nguyễn Tuyết Xương là một trong những chuyên gia Tai Mũi Họng, Thính học trẻ em của Việt Nam.

Bác sĩ đã tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và Hội thảo chuyên ngành thính học ở các quốc gia nghiên cứu hàng đầu về thính học trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia … từng đi du học ở các quốc gia: Đức, Áo.

TS. Nguyễn Tuyết Xương mong muốn được tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thính lực cộng đồng. 

Bạn nên đặt hẹn khám trước với bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương để được sắp xếp thời gian khám, ưu tiên tiếp đón, giảm thời gian chờ đợi.

c. THS.BS Trần Hữu Tuấn

THS.BS Trần Hữu Tuấn

Hiện tại, ThS. BS Trần Hữu Tuấn đang giữ chức vụ là Trưởng khoa Liên chuyên khoa kiêm Trưởng đơn nguyên Tai - Mũi - Họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Bác sĩ Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng, đặc biệt có chuyên môn sâu về khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng ở người lớn và trẻ em; phẫu thuật tuyến giáp và các phẫu thuật ung thư đầu cổ.

d. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Bác sĩ An đã có trên 25 công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Bác sĩ chuyên khám và điều trị:

 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn
 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng trẻ em
 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Thực hiện các quy trình kỹ thuật Tai Mũi Họng

e. TS.BS Nguyễn Văn Lý

TS.BS Nguyễn Văn Lý

Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng

Chuyên khám và điều trị các bệnh lý:

 • Các bệnh về tai
 • Các bệnh mũi xoang
 • Các bệnh về họng thanh quản

Tất cả những căn bệnh nguy hiểm trên về tai mũi họng sẽ được phát hiện kịp thời nếu bạn thực hiện nội soi tai mũi họng theo định kỳ. Nếu phát hiện sớm những căn bệnh này, bạn sẽ được chữa trị kịp thời, tránh để bệnh nặng mới chữa trị.

Đặt khám qua tổng đài 1900638367 hoặc đặt khám qua ứng dụng iSofHcare trước ít nhất 1 ngày khám, để được tư vấn cụ thể, nắm chính xác lịch làm việc của bác sĩ và được ưu tiên tiếp đón.

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 02/09/2021 - Cập nhật 02/09/2021

ĐẶT KHÁM DỄ DÀNG VỚI ISOFHCARE

CHUYÊN MỤC CẨM NANG