icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Review Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX ở đâu Hà Nội, khám chữa răng có tốt không?, bác sĩ và máy móc thiết bị như thế nào?, thực hiện khám chữa các dịch vụ răng hàm mặt nào?,...Cùng ISOFHCARE tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt EMAX nằm trên đường Bờ Sông Sét, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Là phòng khám chuyên khoa thực hiện chữa, điều trị răng hàm mặt và đắp mặt răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Phòng khám với 2 ghế điều trị, tuy nhỏ nhưng có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm từ bệnh viện răng hàm mặt, cùng trang thiết bị hiện đại, vật tư sẵn có giúp người bệnh yên tâm điều trị.

- Địa chỉ: Số 69 Đường Bờ Sông Sét, Tương Mai, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

- Thời gian làm việc: 08:00 - 20:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

- Tổng đài tư vấn và đặt lịch: 1900 638 367

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX Hà Nội

Theo nha sĩ khuyến cáo, khi gặp các vấn đề bất thường về răng miệng bạn không nên tự ý điều trị hoặc mua thuốc về uống, thuốc uống có thể giảm đau tại thời điểm hiện tại nhưng không giải quyết được triệt để vấn đề răng miệng, khiến đau nhức tái lại nhiều lần và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Đến gặp nha sĩ, bạn sẽ được tư vấn, thực hiện thăm khám và bác sĩ đưa ra quy trình điều trị răng hàm mặt phù hợp cho từng người bệnh.

Với những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và quy trình, EMAX là nơi khám, điều trị răng hàm mặt uy tín cho cả người lớn và trẻ nhỏ tại Hà Nội. Các dịch vụ tại Phòng khám EMAX bao gồm:

- Điều trị nội nha

- Trồng Implant

- Hàn răng

- Nhổ răng số 8

- Nhổ răng sữa

- Điều trị tủy răng

- Hàn răng sâu

- Lấy cao răng

- Và các dịch vụ răng hàm mặt khác

2. Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám là BSCKI Hồ Trung Lý - Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh do Sở Y Tế cấp phép. Bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm từ bệnh viện răng hàm mặt, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác đau và sợ chữa răng của cả người lớn, trẻ nhỏ.

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt EMAX

Tại EMAX 100% bác sĩ đích tay thực hiện thủ thuật và nhân viên hỗ trợ, không có kỹ thuật viên. Quy trình nhanh chóng giúp lành thương nhanh và không có tác dụng phụ.

3. Máy móc, trang thiết bị

Máy móc thiết bị tại Phòng khám răng hàm mặt EMAX đều là thiết bị mới với công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh răng miệng như: Máy chụp X-quang răng cầm tay giúp khách hàng thấy rõ tình trạng răng miệng ngay sau khi chụp; Hệ thống ghế nha khoa mới, nhập khẩu; Công nghệ cấy ghép Implant phục hình răng toàn diện, phục hình cố định bao gồm chụp kim loại thường, titan, phủ sứ, venus, Emax, nacara...

Máy móc thiết bị tại Phòng khám răng hàm mặt EMAX

Máy móc thiết bị tại Phòng khám răng hàm mặt EMAX

4. Mức giá khám và điều trị răng hàm mặt

Giá khám và điều trị răng hàm mặt tại EMAX không cao, bác sĩ thực hiện khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Tùy từng dịch vụ khám, nội nha, nhổ răng, hàn răng, phục hình răng mà mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá điều trị răng hàm mặt dưới đây:

STT Dịch vụ Giá dịch vụ
1 Nhổ răng sữa 10.000 - 30.000đ
2 Nhổ răng vĩnh viễn 200.000 - 500.000đ
3 Nhổ răng số 8 500.000 - 1.500.000đ
4 Chích áp xe lợi, cắt lợi trùm 200.000 - 300.000đ
5 Lấy cao răng, đánh bóng 2 hàm 50.000 - 100.000đ
6 Hàn răng sâu 100.000 - 150.000đ
7 Đắp mặt răng thẩm mỹ 200.000 - 250.000đ
8 Điều trị tủy răng sữa/ vĩnh viễn Từ 200.000 - 600.000đ
9 Phục hình cố định (chụp kim loại thường, titan, phủ sứ, venus, Emax, nacara,...) Từ 500.000 - 5.500.000đ

Trên là mức giá cho các dịch vụ nổi bật tại EMAX, nếu bạn cần tư vấn và đặt lịch hẹn trước có thể gọi đến tổng đài 1900638367 để được hỗ trợ.

5. Ưu điểm khi khám răng hàm mặt tại EMAX

- Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và làm ngoài giờ hành chính đến 20h00 hàng ngày, giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian khám chữa phù hợp ngay cả các ngày trong tuần;

- 100% bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật và nhân viên hỗ trợ, không có kỹ thuật viên. Bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm từ bệnh viện răng hàm mặt, thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác đau và sợ chữa răng của cả người lớn, trẻ nhỏ;

- Vật tư luôn có sẵn, khách hàng không phải chờ đợi để nhập hàng, trụ Implant được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, đảm bảo chất lượng;

Ưu điểm khi khám răng hàm mặt tại EMAX

Ưu điểm khi khám răng hàm mặt tại EMAX

- Phòng hấp sấy dụng cụ riêng biệt, vô trùng đảm bảo dụng cụ, vật tư sạch sẽ, tránh lây nhiễm chéo;

- Quy trình đặc biệt vô trùng, khép kín tránh nguy cơ biến chứng tối đa, lành thương nhanh chóng, không tác dụng phụ;

- Phòng khám khang trang, sạch sẽ, thoáng mát mang đến sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám;

- Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, rõ ràng, kê thuốc điều trị đúng và đủ liều lượng giúp người bệnh yên tâm điều trị.

6. Đánh giá từ khách hàng

Tận tình, chu đáo và xử lý răng nhẹ nhàng, hiệu quả là những đánh giá khách quan từ người bệnh về phòng khám răng hàm mặt EMAX.

"Chọn EMAX để xử lý chữa răng là yên tâm nhất!"

"Phòng khám là địa chỉ phù hợp cho các phụ huynh muốn đi con đi khám nha khoa vì bác sĩ có kinh nghiệm, khám cho trẻ cũng rất nhẹ nhàng, chu đáo phụ huynh có thể theo dõi con trong suốt quá trình điều trị"

"Phòng khám khang trang, sạch sẽ, thoáng mát mang đến sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám"

7. Hướng dẫn đặt lịch khám răng hàm mặt

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt EMAX triển khai dịch vụ đặt khám hẹn trước qua ứng dụng thông minh giúp hạn chế chờ đợi, tiết kiệm thời gian và quy trình nhanh chóng hiện đại, giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng. Bạn có thể đặt lịch trước qua tổng đài 1900 638 367 để được nhân viên tư vấn và đặt lịch hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch chủ động hơn.

Bạn thực hiện các thao tác như sau:

Hướng dẫn đặt lịch khám răng hàm mặt

Hướng dẫn đặt lịch khám răng hàm mặt trên ứng dụng ISOFHCARE

Sau khi đặt lịch trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được tin nhắn đặt lịch khám thành công qua số điện thoại đăng ký. Đến phòng khám theo giờ hẹn và trình với nhân viên tiếp đón tin nhắn để được tiếp đón đúng giờ hẹn, giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.

Hy vọng, với bài viết phía trên ISOFHCARE đã cung cấp cho bạn đủ thông tin để lựa chọn địa điểm và dịch vụ khám răng hàm mặt phù hợp cho bản thân và gia đình!

ISOFHCARE | Ngày đăng 04/01/2022 - Cập nhật 04/01/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG