icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Chiến dịch từ thiện hỗ trợ chi phí y tế cho người dân

Hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19!. Nhân Ái - Một chương trình ý nghĩa sẽ đem lại hi vọng, niềm tin và đẩy lùi những khó khăn. Hãy lan toả chương trình để những mọi người cùng nhau chia sẻ, mạnh mẽ và bình an vượt qua đại dịch!.

Covid -19 như một thảm họa ập đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ đời sống của người dân trên cả nước. Nhiều cá nhân bị mất việc hoặc nghỉ việc tạm thời để đảm bảo an toàn, tránh dịch bệnh lây lan đã kéo theo đời sống khó khăn, chật vật.

Với nhiều người mắc Covid-19 nặng, mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh mãn tính...đang điều trị tại các CSYT, mặc dù được sự hỗ trợ từ quỹ BHYT nhưng chi phí khám, chữa bệnh và các chi phí phát sinh khác khiến nhóm người này ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn, thêm nữa họ là những người bị phụ thuộc kinh tế vào các thành viên khác trong gia đình đang bị mất việc làm.

Khó khăn chồng chất khó khăn khiến họ rơi vào khủng khoảng, áp lực và bế tắc. 

1. Hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân trên cả nước và giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho những người bệnh đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

"Nhân Ái" là chiến dịch từ thiện dành riêng cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn của chương trình Bác sĩ Ơi!được khởi xướng bởi ISOFHCARE khởi động từ tháng 8 năm 2021. 

Hỗ trợ chi phí y tế cho người dân, đặc biệt các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Những người cần giúp đỡ sẽ được đề xuất bởi các Bác sĩ thông qua Mạng lưới ISOFHCARE - Bác sĩ Ơi!. Ngoài ra, chương trình cũng nhận các đề xuất thông qua inbox trên Fanpage ISOFHCARE_official.

Với mỗi phần hỗ trợ 2.000.000 VNĐ, đồng thời chương trình sẽ chia sẻ hoàn cảnh và hỗ trợ kết nối với các nhà hảo tâm, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trợ giúp và hỗ trợ tận lực nhất đến các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

2. Những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận hỗ trợ chi phí y tế như thế nào?

Những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận hỗ trợ chi phí y tế như thế nào?

Qua các kênh thông tin của chương trình (Đăng ký chương trình Nhân Ái, Bác sĩ ơi, fanpage ISOFHCARE_official), người thân/ người bệnh cần gửi các thông tin để xác minh như:

- Họ Tên

- Ngày tháng năm sinh

- Số chứng minh thư

- Số tài khoản ngân hàng

- Hoàn cảnh và tình trạng bệnh (Gửi tóm tắt hoặc chụp Bệnh án để xác minh, chúng tôi sẽ đảm bảo che các thông tin cá nhân)

Chương trình sẽ xác minh thông tin các trường hợp cần giúp đỡ và chuyển khoản trực tiếp tới người nhận.

Ngoài ra, ISOFHCARE còn hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn trong việc khám trực tiếp tại bệnh viện do đại dịch. Thông qua qua ứng dụng ISOFHCARE, người dân sẽ được kết nối trực tiếp MIỄN PHÍ 1-1 với Bác sĩ để hỗ trợ khám bệnh, điều trị tại nhà hiệu quả hơn.

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tải ứng dụng ISOFHCARE để nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến miễn phí qua video call với các bác sĩ hàng đầu.

Bac sĩ ơi

3. Niềm hạnh phúc của người bệnh

"Trước khi dịch bệnh bùng phát, gia đình đã rất vất vả rồi, người thân bị bệnh nặng, điều trị dài ngày tại bệnh viện, kèm thêm một người chăm nuôi, giờ lại thêm dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình rất áp lực về các khoản chi phí, đặc biệt là khám chữa bệnh. Gia đình chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của chương trình Nhân Ái rất vui mừng, phấn khởi và hạnh phúc. Cảm ơn chương trình rất nhiều" - Chị T.T.A chia sẻ.

Hành trình "Nhân Ái" của ISOFHCARE mong muốn sẽ mang lại thêm hi vọng, niềm vui phần nào làm vơi bớt đi sự khó khăn, vất vả cho người bệnh, người thân đang phải oằn mình, vật lộn với gánh nặng kinh tế, để duy trì cuộc sống giản đơn và cần thiết nhất.

Cầu mong mọi người sức khoẻ, bình an, mạnh mẽ vượt qua Đại Dịch!

4. Lan toả cùng chương trình

Giãn cách không làm yêu thương xa cách, chương trình "Nhân Ái" sẽ tiếp tục lan tỏa tạo nên những tấm khiên vững chãi chống lại sự tàn phá khủng khiếp của COVID-19 ở khắp mọi nơi.

Lan toả cùng chương trình

Hãy cùng chúng tôi lan toả bằng cách theo dõi chương trình và share để chương trình có thể tiếp cận hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh hơn:

- Chương trình “Bác sĩ ơi” nhận tư vấn sức khoẻ trực tuyến Miễn Phí: BÁC SĨ ƠI!

- Tải ứng dụng ISOFHCARE TẠI_ĐÂY

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 04/08/2021 - Cập nhật 24/02/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG