icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

MIỄN PHÍ 100% tư vấn trực tuyến đái tháo đường với Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Phong

Nguyên là phó giám đốc trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nội tiết Trung ương, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết - Tiến sĩ, bác sĩ Lê Phong kết hơp cùng ISOFHCARE đưa ra chương trình Miễn phí 100% Tư vấn trực tuyến Bệnh lý Đái Tháo Đường. Hãy cùng ISOFHCARE đặt khám ngay nào!!

1. Bệnh Đái Tháo Đường là gì?

Đái tháo đường hay còn gọi là bệnh Tiểu đường, là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

2. Làm thế nào để kiểm soát tiểu đường (đái tháo đường) hiệu quả?

Tuy bệnh tiểu đường hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Nhưng tin vui là, bạn có thể kiếm soát tốt bệnh tiểu đường bằng cách tuân thủ điều trị bằng thuốc, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ cùng tập luyện thể dục hợp lý, kết hợp theo dõi đường huyết thường xuyên.

Phát hiện sớm tiểu đường giúp bạn gia tăng cơ hội phòng ngừa hoặc làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng đái tháo đường. Vậy làm thế nào để xác định rõ cơ thể có đang bị tiểu đường hay không? Hãy cùng iSofHcare với Bác sĩ Lê Phong tìm hiểu trong chương trình này nhé!!

3. Chương trình "MIỄN PHÍ 100% TƯ VẤN TRỰC TUYẾN" 

Nguyên là phó giám đốc trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nội tiết Trung ương, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết - Tiến sĩ, bác sĩ Lê Phong kết hơp cùng #ISOFHCARE đưa ra chương trình Miễn phí 100% Tư vấn trực tuyến Bệnh lý Đái Tháo Đường, cụ thể như sau 

a. Thời gian chương trình: Từ ngày 14.6.2021 – 30.6.2021.

b. Thời gian gặp bác sĩ: các buổi chiều thứ 2 và chiều thứ 4 hàng tuần.

Để đăng ký tham gia chương trình trao đổi và tư vấn MIỄN PHÍ với Bác sĩ Lê Phong, thực hiện đầy đủ các bước:

Đăng ký tham gia chương trình qua 1 trong 3 kênh:

- Đăng ký qua ứng dụng ISOFHCARE: http://bit.ly/isofhcare-app

- Đăng ký qua link: https://isofhcare.com/dang-ky

- Đăng ký bằng cách inbox trực tiếp Fanpage

Vì thời gian của bác sĩ có hạn, chương trình chỉ ưu tiên dành cho 5 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia. Hãy tranh thủ ngay cơ hội để được giải đáp, tư vấn và nhận được những hỗ trợ của Bác sĩ, Tiến sĩ Lê Phong về Bệnh lý nhiều người mắc phải này.

Hotline (tư vấn chương trình): 0938.872.322

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

 

 

ISOFHCARE | Ngày đăng 14/06/2021 - Cập nhật 14/06/2021
Tham vấn y khoa:
TS.Lê Phong
TS.Lê Phong
Chuyên khoa Nội tiết

ĐẶT KHÁM DỄ DÀNG VỚI ISOFHCARE

CHUYÊN MỤC CẨM NANG