icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Khám bệnh trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa nhi

Làm thế nào để khám bệnh trực tuyến miễn phí với bác sĩ chuyên khoa Nhi?, Chuyên khoa Nhi có bác sĩ nào khám bệnh trực tuyến?, Trẻ bị ốm đừng hỏi mọi người ơi, hãy hỏi Bác sĩ ơi!. Xem và lưu ngay bài viết dưới đây để có ngay thông tin khi cần tới bác sĩ nhé!

1. Bác sĩ chuyên khoa Nhi khám bệnh trực tuyến như thế nào?

Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh có hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện nên dễ mắc bệnh. Mặc dù nhiều trẻ nhỏ được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo nhưng việc trẻ bị ốm là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, trong thời gian dịch Covid-19, lo sợ khi đưa trẻ nhỏ đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn phương thức khám bệnh trực tuyến an toàn và tiện lợi hơn.

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

Để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, vận động, tâm sinh lý và sức khỏe tâm thần, Phụ huynh cần đưa trẻ đến cơ sơ y tế hoặc nhận tư vấn trực tuyến với các bác sĩ uy tín ngay khi trẻ có các biểu hiện sau đây: 

  • Nhóm các bệnh nhiễm khuẩn: ho, cảm lạnh/cảm cúm, sốt, sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, RSV, tay chân miệng, thủy đậu, sởi, quai bị, đau bụng…
  • Nhóm các bệnh không lây nhiễm: viêm tai giữa, dị ứng, lao hạch, nhiễm trùng máu…
  • Bệnh về đường tiêu hoá: Nôn, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy;
  • Dinh dưỡng, tiêm chủng: còi xương, béo phì, Tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tiêm chủng ở trẻ nhỏ.... 

Bác sĩ tư vấn trực tuyến chuyên khoa Nhi sẽ thực hiện khám bệnh qua video call thông qua ứng dụng ISOFHCARE. Thông qua cuộc gọi video trên ứng dụng (app), bác sĩ có thể xem diễn biến, tình trạng của trẻ qua quan sát và trao đổi trực tuyến với phụ huynh để đưa ra chẩn đoán ban đầu, định hướng và tư vấn cho trẻ và kê đơn thuốc trực tuyến.

Phụ huynh cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ, lựa chọn bác sĩ và xem đơn thuốc. Hoàn toàn chủ động về thời gian đồng thời nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Việc khám bệnh online giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả điều trị cho trẻ. Bạn tham khảo các bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi và hướng dẫn đặt khám trực tuyến ngay dưới đây nhé!

2. Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi 

8 bác sĩ đến từ các bệnh viện uy tín hàng đầu của cả nước đã sẵn sàng khám bệnh trực tuyến, tư vấn online  cho người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19:

1. ThS. BSNT Nguyễn Sỹ Đức - Bệnh viện Nhi trung ương

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Nguyễn Sỹ Đức hiện đang là bác sĩ tại Bệnh viện Nhi trung ương và la Giảng viên trường Đại Học Y Hà Nội.

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm về khám, điều trị, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc bệnh lí nhi khoa. Là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho các bậc phụ huynh trực tuyến.  

2. ThS. BS Đào Trường Giang - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Trường Giang có gần 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội. 

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

Bác sĩ có nhiều khung giờ đặt khám trực tuyến trong ngày giúp các bậc phụ huynh có thể nhận tư vấn trực tuyến bất cứ đâu bất cứ lúc nào, ngay cả khi trẻ sốt về đêm cần hỏi bác sĩ gấp.

3. BS Hoàng Hà Giang - Bệnh viện Nhi Thanh Hoá

Bác sĩ Hoàng Hà Giang là bác sĩ nhi khoa Tiêu hoá - Dinh dưỡng tại Bệnh viện Nhi Thanh Hoá. 

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa như: dinh dưỡng, Nhi Khoa, Chuyên khoa Nội nhi, Nội soi tiêu hoá,...Bạn có thể gửi hỉnh ảnh, mô tả triệu chứng của trẻ hoặc kết quả khám gần đây nhất để được bác sĩ tư vấn nhanh và chính xác nhất.  

4. ThS. BS Nguyễn Duyên - Bệnh viện Nhi trung ương

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Duyên có lịch khám tất cả các buổi chiều trong tuần. Trong thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, những gia đình nằm trong khu vực bị phong toả, cách ly tại nhà mà cần sự chăm sóc y tế kịp thời cho trẻ nhỏ có thể liên hệ với bác sĩ Duyên để được tư vấn trực tuyến qua video call. 

5. ThS. BS Trần Thị Hoa - Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Bác sĩ Trần Thị Hoa đã có gần 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa. 

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

Không chỉ khám và điều trị cho trẻ nhỏ, với quá trình công tác lâu tại khoa Nhi sơ sinh - bệnh viện Phụ sản trung ương, bác sĩ đã đã trau dồi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong khám, điều trị và chăm sóc cho trẻ sơ sinh.

6. BS Nguyễn Thị Dung - Bệnh viện Hồng Ngọc

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa Nhi. Là người giàu y đức, bác sĩ luôn lắng nghe người bệnh và tư vấn kỹ lưỡng, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khoẻ cho trẻ.   

Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi

7. BS Phạm Ngọc Đào - Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh 

BS Phạm Ngọc Đào có trên 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, dinh dưỡng và tư vấn tiêm chủng. 

8. ThS Nguyễn Thị Nhung - Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec

Khám và tư vấn các bệnh lý khoa nhi: Hô hấp. tiêu hoá, dinh dưỡng, Tai Mũi Họng,...Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhung hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec.

3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa Nhi

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa Nhi từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho trẻ nhỏ.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Nhi, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 23/08/2021 - Cập nhật 18/11/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG