Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/khám bệnh online với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Khám bệnh online với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Để thực hiện khám bệnh online MIỄN PHÍ với các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE tìm kiếm bác sĩ tại mục BÁC SĨ ƠI! và thực hiện khám bệnh trực tuyến với bác sĩ nhanh chóng.

1. Tư vấn khám bệnh từ xa Tai Mũi Họng

Tai mũi họng là bệnh lý thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Thay đổi thời tiết, khí hậu, vệ sinh môi trường, khói bụi...là những yếu tố chính dẫn gây bệnh.

Viêm mũi dị ứng là gì?

Các bệnh lý thường gặp ở tai mũi họng như:

- Viêm tai giữa;

- Viêm họng;

- Viêm xoang;

- Viêm amidan;

- Viêm mũi dị ứng...

Triệu chứng điển hình của các bệnh lý Tai Mũi Họng thường có như: sốt, đau họng, ngạt mũi, sổ mũi, khạc đờm, khàn tiếng, hơi thở hôi, đau tai, đau nhức đầu, trẻ quấy khóc, chán ăn, tiêu chảy, ói mửa, không nghe rõ, ....

Ngay khi trẻ hoặc người có những biểu hiện trên nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng tại các cơ sở y tế hoặc khám bệnh online trực tuyến với bác sĩ qua video call để được tư vấn, khám bệnh, điều trị ngay tại nhà. 

2. Danh sách bác sĩ khám Tai Mũi Họng online

Để thực hiện khám bệnh online MIỄN PHÍ với các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE tìm kiếm bác sĩ tại mục BÁC SĨ ƠI! và thực hiện khám bệnh trực tuyến với bác sĩ nhanh chóng.

1. ThS. Vũ Công Thắng - Phòng khám Y khoa Hà Nội

Bác sĩ Vũ Công Thắng chuyên điều trị các bệnh lý chuyên khoa tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em như: viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng...Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát hiện, chẩn đoán sớm ung thư vùng tai mũi họng.

Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Ngoài ra, bác sĩ Thắng còn có chuyên môn trong việc tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả các lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Bác sĩ chính là địa chỉ tin cậy mà nhiều ông bố, bà mẹ gửi gắm vấn đề sức khỏe của con mình.

Bác sĩ Thắng còn thường xuyên livestream chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe Tai Mũi Họng.

2. PGS. TS Phạm Thị Bích Đào - Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Thị Bích Đào có hơn 25 năm kinh nghiệm về khám, điều trị và tư vấn các bệnh vùng Tai Mũi Họng: viêm tai , viêm mũi xoang, viêm họng, viêm loét họng, miệng, tăng tiết nước bọt vùng khoang miệng... bệnh lý các khối u vùng đầu mặt cổ. 

Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Chuyên gia trị liệu giọng nói cho những người làm nghề liên quan như: phát thanh viên, ca sĩ, giáo viên,...Điều trị rối loạn giọng sau phẫu thuật, điều trị chóng mặt, rối loạn căng thẳng, ù tai, điều trị đau mạn tính vùng mặt, sọ mặt, vùng lưỡi. 

3. BSCKII Đàm Nhật Thanh - Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Bác sĩ chuyên khoa II Đàm Nhật Thanh có hơ 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. 

Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bác sĩ có lịch tư vấn trực tuyến vào các buổi chiều trong ngày.

4. BS Nguyễn Trung Việt - Bệnh viện TW Quân Đội 108

Bác sĩ Nguyễn Trung Việt tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ có trên 5 năm công tác và làm việc tại khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện TW Quân Đội 108.

Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Có thể đặt lịch trực tuyến với bác sĩ vào bất kì thời gian nào trong ngày từ 08:00 đến 22:45 hàng ngày, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và khám bệnh online cho người lớn và trẻ nhỏ.

5. BSCKI Dương Thị Thu Hiền - Bệnh viện 199 Bộ Công An

 Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Bác sĩ Dương Thị Thu Hiền có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tai mũi họng:

- Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng

- Nội soi Tai Mũi Họng, đo thính lực, nhĩ lượng

- Khám bệnh nghề nghiệp 

6. ThS Nguyễn Thị Nhung - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Thạc sĩ Nguyễn Thị Nhung hiện đang là bác sĩ Nhi tại trung tâm nhi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. 

Bác sĩ có kinh nghiệm khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý nhi khoa như hô hấp, tiêu hoá, dinh dưỡng, tai Mũi Họng,...

3. Đăng ký khám bệnh online như thế nào?

Các bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu tham gia mạng lưới Bác Sĩ Ơi! đã sẵn sàng tiếp nhận những cuộc gọi và câu hỏi từ mọi người. 

Nếu bạn hoặc thành viên gia đình đang gặp những vấn đề về sức khoẻ hoặc thắc mắc về tình trạng Tai Mũi Họng, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để được kết nối ngay lập tức với bác sĩ.

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Khám bệnh online miễn phí với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 25/08/2021 - Cập nhật 16/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG