Banner Trung Tâm Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng MyRehab

Trung Tâm Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng MyRehab

Lượt ĐK: 14
Tầng 2 toà nhà Coninco - Số 4 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Đang mở cửa (08:00 - 12:00, 13:00 - 20:00)

Đặt khám dịch vụ

Khám hội chẩn (1 BS + 1 GS)

Trung Tâm Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng MyRehab
1.944.000 đ 2.160.000 đ
detail

Khám hội chẩn (2 BS + 1 GS)

Trung Tâm Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng MyRehab
2.592.000 đ 2.880.000 đ
detail

Trị liệu - TT Trị liệu Phục ...

Trung Tâm Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng MyRehab
0 đ
detail
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

1. Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab Hà Nội

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab là một trong những trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội, được kiểm soát chuyên môn bởi các giáo sư đầu ngành, kỹ thuật viên lành nghề chuyên ngành phục hồi chức năng đến từ các bệnh viện lớn. Cá nhân hóa liệu trình điều trị bằng các bài tập trị liệu chuyên biệt hiệu quả cho từng người bệnh. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị mới, hiện đại đến từ các nước Âu - Mỹ. 

  • Địa điểm: Tầng 2 Tòa nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Tổng đài tư vấn: 1900 638 367

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab

Đặc biệt, Myrehab áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và các phần mềm ứng dụng thông minh tích hợp trên các thiết bị tập luyện, mỗi hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ bằng chip điện tử riêng biệt. Bên trong chip điện tử có chứa tất cả các thông tin hồ sơ bệnh án, kết quả thể trạng từng ngày. Với hệ thống máy đồng bộ, ngay khi gắn chip vào, các máy tập đã được thiết lập sẽ tự động căn chỉnh ghế ngồi và tư thế máy phù hợp với thể trạng của bệnh nhân về kích thước cơ thể. Các chương trình theo cài đặt sẽ tự động hiển thị bài tập với số lần tập trong ngày, nhịp độ và độ nặng phù hợp với chương trình tập của mỗi người bệnh.

1900 638 367

2. Đội ngũ bác sĩ phục hồi chức năng tại MyRehab

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng MyRehab đều là những chuyên gia có chuyên môn cao trong các lĩnh vực PHCN cơ xương khớp; PHCN sau chấn thương; Y học thể thao; PHCN tim mạch - phổi; PHCN thần kinh; ...Tiêu biểu gồm có:

- BSCKII Bùi Thị Hồng Thúy: Phó chủ nhiệm khoa PHCN Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, có 16 năm công tác tại chuyên khoa Phục hồi chức năng. Với thế mạnh PHCN sau đột quỵ, thăm khám điều trị bệnh lý cơ xương khớp, bác sĩ đã giúp rất nhiều người bệnh cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

- BSCKII Nguyễn Thị Ngọc Lan - Kinh nghiệm 20 năm làm tại khoa PHCN Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, 10 năm kinh nghiệm trong khám lâm sàng nội thần kinh. 

- BSCKII. Đặng Thị Kim Hương - Nguyên trưởng khoa PHCN Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ là PHCN sau phẫu thuật, điều trị giảm đau sau chấn thương và điều trị nội khoa.

- Bác sĩ nội trú Kim Anh Tùng: Chuyên khoa PHCN, hiện đang công tác tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Với thế mạnh PHCN cho bệnh nhân có bệnh lý thoái hóa và tổn thương thần kinh như: Parkinson, sa sút trí tuệ, chấn thương sọ não.

- Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Quý Hoàng – Chuyên gia hàng đầu về nội cơ xương khớp và phục hồi chức năng. Bác sĩ Nguyễn Quý Hoàng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại các Viện nghiên cứu và bệnh viện. Với thế mạnh là phục hồi chức năng thể thao trị liệu; kỹ thuật phục hồi chức năng;và vận động trị liệu, phục hồi chức năng nhi khoa.

- Cùng nhiều bác sĩ chuyên môn cao trong lĩnh vực Phục Hồi chức năng. 

3. Dịch vụ trị liệu phục hồi chức năng tại Myrehab

Một số dịch vụ trị liệu phục hồi chức năng tại Myrehab gồm có:

  • Phục hồi chức năng sau mổ
  • Phục hồi chức năng sau tai biến
  • Vật lý trị liệu cột sống - cơ xương khớp
  • Phục hồi chức năng sau chấn thương
  • Khám cơ xương khớp