icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Hàng nghìn bác sĩ sát cánh cùng người dân qua Bác sĩ ơi

Được khởi xướng bởi ISOFHCARE, "Bác sĩ ơi!" - Chương trình hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã thu hút hàng nghìn bác sĩ đăng kí tư vấn sức khoẻ, khám bệnh trực tuyến miễn phí cho người dân cả nước qua ứng dụng ISOFHCARE. 

1. "Bác sĩ ơi!" - Kết nối người dân với bác sĩ trong mùa dịch

Hệ quả của đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều thành phố phải giãn cách, nhiều khu vực bị phong tỏa và nhiều người phải cách ly y tế, đồng nghĩa với việc người dân gặp khó khăn khi tiếp cận dịch vụ khám và điều trị bệnh, đặc biệt những người thuộc diện F2, F1 phải cách ly ở nhà và không thể tới cơ sở khám chữa bệnh.

Trước thực tế này, hệ thống khám bệnh online sẽ là giải pháp hữu hiệu để người dân có thể hoàn toàn yên tâm được chăm sóc sức khỏe tại nhà.

"Bác sĩ ơi!" - Chương trình do ISOFHCARE khởi xướng, nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên cả nước được tư vấn sức khoẻ và khám bệnh trực tuyến miễn phí thông qua ứng dụng ISOFHCARE.

Hàng trăm bác sĩ sát cánh cùng người dân qua chương trình Bác sĩ ơi!

Đây là một chương trình nhân văn, hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận, chung tay cùng cộng đồng y tế hỗ trợ kết nối bác sĩ khám bệnh video trực tuyến 1:1 với người bệnh.

Người bệnh chỉ cần tải ứng dụng ISOFHCARE, đăng ký đăng nhập dễ dàng bằng số điện thoại. Tại "Trang chủ" chọn chương trình "Bác sĩ ơi!", chọn bác sĩ, nhấn "Tư vấn trực tuyến" và lựa chọn thời gian nhận tư vấn. 

Toàn bộ quy trình tham gia, tải ứng dụng, đăng ký và nhận tư vấn của người dùng, ISOFHCARE sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào.

2. Hàng nghìn bác sĩ sát cánh cùng người dân qua chương trình Bác sĩ ơi!

"Bác sĩ ơi!" đã thu hút hàng nghìn bác sĩ từ các bệnh viện lớn trên cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau tham gia, luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của người bệnh. 

Bệnh viện Phổi trung ương Hà Nội là nơi tập hợp những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có tránh nhiệm và giàu y đức. Rất nhiều bác sĩ của Bệnh viện Phổi trung ương thuộc các chuyên khoa như: Hô hấp, Lao và bệnh phổi, Nhi, Nội khoa, Ngoại khoa.

Phòng khám Bác sỹ Gia đình Chân trời mới tại Hà Nội và TP.HCM, nhờ có hệ thống y tế thông minh và dịch vụ thế mạnh thăm khám tại nhà, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, phòng khám đã hỗ trợ được rất nhiều các trường hợp khẩn cấp tại Hà Nội và TP.HCM.

Phòng khám Bác sỹ Gia đình Chân trời mới tại Hà Nội và TP.HCM

Tại Đà Nẵng, hơn 50 bác sĩ thuộc hơn 20 chuyên khoa của Bệnh viện 199 - Bộ Công An đã tham gia mạng lưới "Bác sĩ ơi!", sát cánh, đồng hành cùng người dân cả nước chống dịch. Đội ngũ bác sĩ sẽ khám bệnh và tư vấn từ xa qua ứng dụng ISOFHCARE, chia thành nhiều khung giờ khám trong ngày, đặc biệt các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ người bệnh 24/7, ngay cả trong các trường hợp khẩn cấp nhất. 

Cùng nhiều bác sĩ đến từ các CSYT khác như: Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, phòng khám Y khoa Hà Nội, Bệnh viện Nhi Thanh Hoá,....

Các bác sĩ còn thực hiện chia nhóm để tham gia nhằm giúp người dân lựa chọn hỗ trợ một cách dễ dàng nhất như: Các bệnh lý Hô Hấp, Bệnh lý nội, tư vấn tâm lý, dinh dưỡng, tư vấn sử dụng thuốc, khám và chăm sóc tại nhà trong khu vực thành phố...

3. Công nghệ đồng hành cùng cuộc sống

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung - Giám Đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết: "Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, số ca lây nhiễm ngày càng cao, rất nhiều trường hợp F0 sau điều trị và F1 phải cách ly theo dõi tại nhà, thì hệ thống khám bệnh online sẽ là cách tay nối dài, giúp bệnh nhân có thể tiếp cận với chuyên gia y tế một cách nhanh chóng nhất".

Công nghệ đồng hành cùng cuộc sống

CNTT đã có những đóng góp thiết thực đối với sự phát triển trên nhiều mặt hoạt động của ngành y tế trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. Tư vấn và khám bệnh trực tuyến giúp người dân yên tâm hơn khi nhận được sự tư vấn, khám bệnh và hỗ trợ bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và giúp người bệnh đảm bảo tuân thủ cách ly tại nhà. 

Với những lợi thế sẵn có về nền tảng ứng dụng, công nghệ và mạng lưới "Bác sĩ ơi!", ISOFHCARE hy vọng được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh tại Việt Nam. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh 

ISOFHCARE | Ngày đăng 11/08/2021 - Cập nhật 24/02/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG