Trang chủ/Bản tin iSofHcare/đặt lịch khám bệnh chủ động trên ứng dụng thông minh isofhcare/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Đặt lịch khám bệnh chủ động trên ứng dụng thông minh ISOFHCARE

Với hệ thống hơn 40 cơ sở y tế từ bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh, bệnh viện tư nhân, phòng khám uy tín tại các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam, ứng dụng ISOFHCARE giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cơ sở y tế để đặt lịch khám và các dịch vụ y tế phù hợp.

1. Tại sao nên đặt lịch khám bệnh trên ứng dụng ISOFHCARE

- Tiện lợi: ISOFHCARE đáp ứng mọi nhu cầu y tế của bạn và gia đình, đặt lịch khám mọi lúc mọi mơi, với nhiều tiện ích như: khám bệnh online với bác sĩ, đặt lịch khám, xét nghiệm tại nhà, hồ sơ sức khỏe, đơn thuốc ngay trên ứng dụng,...;

- Nhanh chóng: Quy trình rút gọn, không thủ tục rườm rà, người bệnh sẽ nhận được tin nhắn đặt lịch khám thành công qua số điện thoại, trình với nhân viên tiếp đón tại cơ sở y tế để được khám theo giờ đã hẹn;

Đặt lịch khám bệnh chủ động trên ứng dụng thông minh ISOFHCARE

Đặt lịch khám bệnh chủ động trên ứng dụng thông minh ISOFHCARE

- Thông minh: ứng dụng công nghệ bảo mật dữ liệu, cá nhân hóa cho người sử dụng, thân thiện, dễ sử dụng;

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Đặt dịch vụ y tế qua ISOFHCARE giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tăng tiện ích, khám đúng giờ hẹn, không lo xếp hàng, chờ đợi. Tải ứng dụng miễn phí, mức giá của dịch vụ khi đặt qua ISOFHCARE bằng với mức giá tại bệnh viện, ISOFHCARE còn nhiều ưu đãi khác khi đặt lịch qua ứng dụng. 

2. Danh sách bệnh viện, phòng khám trong hệ thống ISOFHCARE

Với hệ thống hơn 40 cơ sở y tế từ bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh, bệnh viện tư nhân, phòng khám uy tín tại các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam, ứng dụng ISOFHCARE giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cơ sở y tế để đặt lịch khám và các dịch vụ y tế phù hợp:

a. Bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh

- Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt lịch khám bệnh chủ động trên ứng dụng thông minh ISOFHCARE

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức - Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong 5 bệnh viện tuyến trung ương hạng đặc biệt, là trung tâm phẫu thuật lớn hàng đầu của Việt Nam. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, có nhiều cổng nằm trên các mặt đường Tràng Thi, Phủ Doãn, Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Với nhiều thế hệ y bác sĩ nổi tiếng, bệnh viện có nhiều thế mạnh về các chuyên khoa: Thần kinh, Gan mật, Tiêu hóa, Chấn thương, Cột sống, Nam học…Bệnh viện có nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận lượng hàng nghìn người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh theo yêu cầu của người dân và nâng cao trải nghiệm khám bệnh thông minh, nhiều tiện ích, bệnh viện hợp tác với ISOFHCARE cho phép người bệnh đặt lịch khám hẹn trước, được tiếp đón ưu tiên theo đúng giờ hẹn, giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi.

- Bệnh viện Phổi trung ương - Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Là đơn vị chuyên khoa đầu ngành lao và bệnh phổi tại Việt Nam, Bệnh viện Phổi trung ương có hơn 64 năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cùng đạo đức nghề nghiệp cao quý, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện trở thành nơi khám chữa bệnh uy tín cho người dân cả nước. 

Bệnh viện Phổi trung ương - Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Phổi trung ương - Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh chất lượng, nhanh chóng hơn nữa cho người dân, bệnh viện mở rộng quy mô khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu và áp dụng đặt lịch khám hẹn trước qua ứng dụng ISOFHCARE. Người dân đặt lịch khám sẽ được tiếp đón ưu tiên theo giờ hẹn, không cần lấy số xếp hàng, giúp quá trình thăm khám được nhanh chóng và tiện lợi.

- Bệnh viện E - Cầu giấy, Hà Nội

Được đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, cập nhật các thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ y đức, giàu chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện E thực hiện chữa nhiều bệnh khác nhau: bệnh da liễu, bệnh tai mũi họng và hô hấp, cơ khớp xương, bệnh mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh hệ tiêu hóa, các bệnh ung thư, tiết niệu, bệnh truyền nhiễm, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,... Ngoài ra, tại bệnh viện E còn tập trung chữ trị về Dược học, Dinh dưỡng học, Sơ cứu thương.

- Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa chữ thập xanh làm việc tất cả các ngày trong tuần, Nòng cốt của bệnh viện là các y bác sĩ yêu nghề, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương.

Thực hiện khám 6 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Nhi, Sản Phụ khoa, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng. Mỗi chuyên khoa của bệnh viện đều có các bác sĩ giỏi trực tiếp khám chữa bệnh.

- Bệnh viện 199 Bộ Công An - Đà Nẵng

Bệnh viện 199 Bộ Công An - Đà Nẵng

Đặt lịch khám tại Bệnh viện 199 Bộ Công An - Đà Nẵng

Là bệnh viện Đa khoa hạng I, với sứ mệnh trở thành bệnh viện hàng đầu và là cơ sở đáng tin cậy về điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Bệnh viện có quy mô 450 giường bệnh điều trị nội, nội trú, khoa điều trị theo yêu cầu chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 199 đều có chuyên môn trình độ cao, được tập huấn, đào tạo chuyên khoa sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong nước.

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Đông Vệ, Thanh Hóa

Là Bệnh viện hạng I của tỉnh Thanh Hóa, có quy mô 1.200 giường bệnh, Bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại cùng sự phát triển của các kỹ thuật cận lâm sàng đã đáp ứng nhu cầu cho chẩn đoán và điều trị chất lượng cao.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Đông Vệ, Thanh Hóa

Đặt lịch khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa - Đông Vệ, Thanh Hóa

Nhằm nâng cao trải nghiệm khám chữa bệnh và hướng đến sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện áp dụng đặt lịch khám hẹn trước qua ứng dụng ISOFHCARE giúp bệnh viện giảm tải người bệnh tại các khung giờ cao điểm, người bệnh được khám theo giờ hẹn, giúp quá trình khám nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

b. Bệnh viện tư nhân

- Bệnh viện đa khoa An Việt - Thanh Xuân, Hà Nội

Là điểm đến an tâm của người Việt, Bệnh viện Đa khoa An Việt nằm trên mặt đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, với 6 chuyên khoa chính: Khoa khám bệnh, Ngoại, Nội, Tai Mũi Họng, Cận lâm sàng, Thẩm mỹ với 40 giường bệnh nội trú, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, bệnh viện đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, toàn diện của người bệnh.

Các bác sĩ là giáo sư, bác sĩ, cử nhân đại học có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên y tế luôn tận tình với người bệnh. Để được tư vấn và đặt lịch khám tại Bệnh viện, người bệnh có thể gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch chủ động hơn.

- Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An - Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An luôn hoạt động với phương châm "Vì sức khoẻ cộng đồng, vì an sinh xã hội", Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau như: Khám ngoại, Tai mũi họng, khám răng hàm mặt, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm...

c. Phòng khám uy tín

- Tổ hợp y tế MEDIPLUS - Hoàng Mai, Hà Nội

Review Nội soi tiêu hóa công nghệ cao tại MEDIPLUS Hà Nội

Đặt lịch khám tại Tổ hợp y tế MEDIPLUS - Hoàng Mai, Hà Nội

Tổ hợp phòng khám MEDIPLUS là phòng khám đa khoa chất lượng cao tại Hà Nội, tổ hợp của hơn 30 phòng khám chuyên khoa chuyên sâu như: Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Y học gia đình, Tim mạch, Tai Mũi họng...Được nhiều bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, dịch vụ tốt nhờ có một mạng lưới chuyên gia là các bác sĩ đầu ngành đến từ nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 354, Bệnh viện E, bệnh viện Việt Tiệp,... đồng thời được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, mới nhất hiện nay. 

- Phòng khám Hàm nghi - Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý và trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân không chỉ trong địa bàn thủ đô. Có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với các bác sĩ cộng tác tích cực đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn, đặc biệt là có sự cố vấn của giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

- Phòng khám Y khoa Hà Nội - Hà Đông, Hà Nội

Với mong muốn phục vụ người dân toàn diện, ngoài những thế mạnh về tầm soát, phát hiên ung thư sớm, phòng khám Y khoa Hà Nội còn hướng tới mô hình khám chữa bệnh chuyên khoa.

Phòng khám Y khoa Hà Nội còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương, như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, viện tim mạch TW,… Người bệnh khi tới khám sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được bác sĩ tư vấn phương án điều trị thích hợp từ những giai đoạn đầu tiên.

- Phòng khám đa khoa Việt - Hàn

- Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế - khách sạn 5 sao đem lại những trải nghiệm khám chữa bệnh hiệu quả nhất cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đặt lịch khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing - Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao, phòng khám có đội ngũ chuyên gia, Y bác sĩ, Kỹ thuật viên, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới. Người bệnh sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Để được tư vấn và đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu, người bệnh có thể gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch chủ động hơn.

- Phòng khám bác sĩ Chân trời mới - Bác sĩ gia đình

Với mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà và phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Phòng khám Bác sĩ gia đình và điều dưỡng tại nhà sẽ giúp cho người bệnh có nhiều lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như hoàn cảnh sống của mình. Đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, việc chăm sóc giảm nhẹ tại nhà hoặc tại trung tâm là rất quan trọng giúp người bệnh đối diện và vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng hơn.

- Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Việt - Long Biên, Hà Nội

Khoa học - Trung thực - Chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm VIETTEST, phục vụ nhu cầu xét nghiệm cho người dân phía Đông thành phố và các tỉnh lân cận. 

Phòng khám hỗ trợ lấy mẫu tận nơi, trả kết quả nhanh chóng và có bác sĩ tuyến trung ương tư vấn sau xét nghiệm giúp người bệnh dễ dàng kiểm tra sức khỏe của bản thân và an toàn sử dụng dịch vụ y tế ngay tại nhà. 

d. Trung tâm xét nghiệm, phòng xét nghiệm công nghệ cao

- Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS - Xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS - Xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS - Xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội

Là đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam, trung tâm có 2 trung tâm xét nghiệm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với hơn 30 điểm thu mẫu. Cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt từ tư vấn - thu mẫu - phân tích - trả kết quả đều, khép kín và bảo mật thông tin.

- Trung tâm xét nghiệm y khoa TASS CARE - Xét nghiệm tại nhà ở TP.HCM

Cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm xét nghiệm y khoa TASS CARE thực hiện các dịch vụ xét nghiệm bệnh lý cơ bản như mỡ máu, tiểu đường, gan, thận,...đến xét nghiệm sàng lọc trước sinh..

Đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố, trung tâm luôn đặt cao dịch vụ xét nghiệm tại nhà, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, người bệnh có nhu cầu tư vấn và đặt lịch xét nghiệm tại nhà gọi theo số tổng đài 1900 638 367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch chủ động hơn.

Cùng nhiều bệnh viện, phòng khám khác

3. Hướng dẫn đặt lịch khám trên ứng dụng thông minh

1. Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh

2. Đăng ký - đăng nhập bằng số điện thoại, nhập mật khẩu

3. Tại Trang chủ, chọn Cơ sở y tế, lựa chọn cơ sở y tế mong muốn

4. Lựa chọn đặt lịch khám theo bác sĩ hoặc theo dịch vụ, nhấn Đặt khám

5. Chọn thời gian, ngày và giờ đến khám, nhấn xác nhận 

6. Mô tả triệu chứng, nhấn Tiếp tục

7. Lựa chọn phương thức thanh toán (thanh toán trước hoặc thanh toán sau tại CSYT), nhấn Thanh toán

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

Màn hình hiển thị đặt khám thành công, Người bệnh sẽ nhận được tin nhắn đặt khám thành công về tin nhắn, khi đi khám, người bệnh trình tin nhắn với nhân viên y tế để được tiếp đón theo giờ đã hẹn.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ.

Chuyên mục:
ISOFHCARE | Ngày đăng 08/12/2021 - Cập nhật 08/12/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG