Trang chủ/Bác sĩ ơi! - Nhân Ái/các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay bác sĩ ơi!/
icon diamond
iSofHcare là ứng dụng đặt khám online hàng đầu, với hệ thống bệnh viện, phòng khám và bác sĩ liên kết là những chuyên gia đầu ngành, cho phép người dùng đặt khám, từ xa và lưu trữ hồ sơ sức khỏe tiện ích và dễ dàng. Quét QR Code để cài app ngay!

Các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay Bác sĩ ơi!

Xã hội ngày càng hiện đại hóa, công nghệ số lên ngôi và thời gian dành cho các thiết bị điện tử tăng lên. Theo đó, các vấn đề về mắt, khúc xạ cũng tăng lên theo. Dưới đây là danh sách các bác sĩ chuyên khoa mắt, giúp bạn dễ dàng đặt lịch tư vấn.

1. Các bệnh về mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng ta phụ thuộc nhiều vào thị lực để có thể thực hiện hầu hết các hoạt động hàng ngày. Nhờ có đôi mắt, bạn mới có thể dễ dàng hoàn thành công việc và hiểu được thế giới xung quanh hơn. Vì vậy, hãy chú ý khi mắt có những biểu hiện lạ vì rất có thể bạn đang mắc phải một bệnh về mắt.

Các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay Bác sĩ ơi!

Các bệnh về mắt thường gặp như:

 • Hội chứng Khô mắt
 • Đau mắt đỏ
 • Tăng nhãn áp
 • Thoái hóa điểm vàng
 • Đục thuỷ tinh thể
 • Bong hoặc rách võng mạc
 • Tật khúc xạ
 • Dị ứng mắt,...

Những triệu chứng bệnh thường gặp ở mắt mà bạn cần khám ngay:

 • Nhìn mờ, mỏi mắt, mắt co giật
 • Chảy nước mắt sống hoặc các dịch lạ từ mắt
 • Nhìn thấy ánh sáng lóe lên thường xuyên
 • Kích ứng mắt, khó chịu ở mắt
 • Nhạy cảm với ánh sáng – hay còn gọi chứng sợ ánh sáng
 • Đau mắt
 • Giảm hoặc mất thị lực,...

Hiểu để giữ gìn sức khỏe đôi mắt, quan trọng nhất là nhận biết được biểu hiện của bệnh và được khám, điều trị kịp thời bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín. Hiện nay, nhiều người lựa chọn khám bệnh trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà nhận được tư vấn, khám bệnh và đơn thuốc ngay tại nhà. 

2. Danh sách bác sĩ khám mắt giỏi 

Dưới đây là các bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn đặt khám cho bản thân và gia đình. Có thể đặt khám với bác sĩ tại bệnh viện hoặc lựa chọn tư vấn trực tuyến, khám bệnh từ xa qua video call với bác sĩ ngay tại nhà. 

1. TS.BS Trần Thị Chu Quý - Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Chu Quý công tác tại bệnh viện Mắt Trung ương, chuyên điều trị các bệnh lý về mắt. Bằng sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, bác sĩ nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Để đặt khám tại cơ sở y tế với bác sĩ Quý, bạn có thể tải app và đặt lịch trên ISOFHCARE.

2. ThS.BS. Trần Thị Thu Huyền - Bệnh Viện Phổi Trung Ương

Hiện tại, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thu Huyền nhận thăm khám, tư vấn trực tuyến thông qua video call, hoặc bạn có thể đặt khám trực tiếp tại CSYT với bác sĩ nếu có vấn đề về mắt.

3. BSCKII. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bệnh Viện Mắt Hải Phòng

Các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay Bác sĩ ơi!

Với 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị chuyên khoa mắt, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa giúp cho các bệnh nhân điều trị các bệnh về mặt như: cận thị, viêm loét giác mạc, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể...

Bác sĩ Nghĩa có lịch tư vấn trực tuyến tại App ISOFHCARE.

4. BSCKI. Nguyễn Thị Thu Huyền - Bệnh Viện 199 Đà Nẵng

Hơn 07 năm trong khám và điều trị các bệnh lý về mắt như: viêm loét giác mạc, lẹo mắt, giác mạc hình nón, viêm màng bồ đao, đau mắt đỏ (viêm kết mạc), tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, tật khúc xạ, dị ứng mắt.

Đặt khám online hoặc đặt lịch khám tại CSYT với bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

5. BS. Đỗ Tiến Sơn

Các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay Bác sĩ ơi!

Bác sĩ Sơn với hơn 05 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa mắt và Phẫu thuật trung phẫu: mộng, quặm, thẩm mỹ,...

Tư vấn điều trị các bệnh lý khúc xạ: Cận thị, loạn thị,... bằng phương pháp đặt kính tiếp xúc hoặc phẫu thuật

6.  BS. Đỗ Thị Xuân

Bác sĩ Xuân sẵn sàng tư vấn online các vấn đề về Mắt cho người dân cả nước. Bác sĩ có lịch tư vấn trực tuyến vào các buổi trong tuần.

Các bác sĩ đều có lịch khám online trên APP, bạn đã có thể đặt lịch khám với bác sĩ trên ứng dụng ISOFHCARE ngay hôm nay.

3. Hướng dẫn đặt khám với bác sĩ chuyên khoa Mắt

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Các bệnh về mắt thường gặp gọi ngay Bác sĩ ơi!

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ với các bác sĩ chuyên khoa Mắt từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho bạn.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Mắt, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

ISOFHCARE | Ngày đăng 09/09/2021 - Cập nhật 09/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG